island riverside

KHU ĐÔ THỊ MỚI ISLAND RIVERSIDE

ĐẶC QUYỀN KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Với lượng mua ngày dần tăng cao, Khách Hàng trẻ đang là đối tượng được Dự án nhà phố Island Riverside và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Phong cách ở xanh trong các khu đô thị hiện đại, tích hợp công nghệ cao được dự báo sẽ ngày càng ưa chuộng ở Việt Nam, tương tự như các quốc gia trong khu vực.

Công viên – tiện ích dự án Island Riverside
Nắm bắt nhu cầu này, các dự án bất động sản ngày càng được chủ đầu tư quan tâm đến việc thiết kế và dành nhiều diện tích cho không gian xanh. Các khu vực lân cận TPHCM được ưu tiên lựa chọn bởi đáp ứng được những điều kiện về quỹ đất, cảnh quan thiên nhiên… theo yêu cầu mới.
Mới đây tập đoàn Hoa Lâm vừa ra mắt dự án khu đô thị sinh thái ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Khu đô thị sinh thái Island Riverside này nằm ở Thị Xã Thuận An, Bình Dương, ngay trên trục đường lớn Ngô Chí Quốc, sát Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Dự án nằm trong bán kính chỉ 2km đến khu Chiết Xuất Linh Trung, 5 km đến sân Chợ Đầu Mối Thủ Đức, các Trung Tâm Hành Chính Bình Dương và Thủ Đức, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc. Chỉ 10km đến Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Sân bay Tân Sơn Nhất,…
Phối cảnh dự án Island Riverside
Phối cảnh dự án Island Riverside
Với diện tích lên đến hơn 35 ha, được bao quanh bởi hệ thống kênh rạch, dự án đã có đủ điều kiện cần để qui hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Hơn thế, dự án còn ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ để tạo ra một môi trường sống xanh hiện đại và tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân Island Riverside. Có thể kể đến việc ứng dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng như hệ thống đèn đường cảm ứng, bãi đậu xe, xe buýt năng lượng xanh… và hệ thống thu gom phân loại rác thải.
Rõ ràng, khi nhu cầu sống xanh ngày càng gia tăng thì các doanh nghiệp lớn sẽ vào cuộc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Và Island Riverside là một minh chứng, giúp giải tỏa phần nào cơn khát về một không gian sống xanh cũng như sở hữu một tài sản chất lượng, có tiềm năng sinh lợi cao nhờ đón đầu xu hướng.
Trường học nội khu dự án Island Riverside
Trường học nội khu dự án Island Riverside
Thêm vào đó, dự án với hệ thống tiện ích vượt trội. Với Trung Tâm Thương Mại hơn 3.000m2, Trường Mầm Non, Trường Tiểu Học và Trường Trung Học Cơ sở, Hồ bơi,… Khu Đô Thị Island Riverside hứa hẹn mang lại không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích cho quý cư dân tại đây.
Phối cảnh hồ bơi tại Khu Đô Thị Island Riverside

Tìm Hiểu Thông Tin tổng quan dự án Island Riverside: Tại Đây

Hotline: 0822.823.833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *