Quỹ đất của TPHCM và Vùng ven đang ngày càng cạn kiệt, Dân số TPHCM đang đông lên từng ngày, cơ sở hạ tầng vùng ven đang dần hoàn thiện giúp kết nối với trung tâm thuận tiện hơn….Đó là những yếu tố giúp bất động sản vùng ven đặt biệt là Đất Nền sổ đỏ càng được nhiều nhà đầu tư săn đó vì đặt thù lợi nhuận cao và an toàn.

Lựa chọn dự án thế nào để lợi nhuận tối ưu?
Để tối ưu lợi nhuận khi đầu tư đất nền, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố thị trường, vị trí và chất lượng dự án.

dự án island riverside

Về vị trí và chất lượng dự án, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của sản phẩm bất động sản. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư sẽ có tiềm năng phát triển. Về chất lượng của dự án, nên lựa chọn những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, được quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Các tiện ích này sẽ là bảo chứng thiết thực nhất cho những giá trị gia tăng của dự án trong tương lai. Chưa kể, với những dự án được chủ đầu tư chăm chút và triển khai các tiện ích độc đáo, mới lạ sẽ càng tăng tính thanh khoản cho dự án.

An toàn vẫn là yếu tố hàng đầu
Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết, bên cạnh yếu tố sinh lời, điều họ để tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư chính là yếu tố an toàn. Các nhà đầu tư luôn mong muốn giảm tối đa rủi ro có thể như: khả năng ra hàng, tính pháp lý, đòn bẩy tài chính,… khi đầu tư đất nền.

Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp thanh khoản sản phẩm tốt. Không chỉ mang lại lợi nhuận lúc thị trường lên cơn sốt mà còn dễ dàng thu lại dòng tiền, khi thị trường hạ nhiệt.

Để tránh những rủi ro về pháp lý, việc lựa chọn dự án từ các chủ đầu tư uy tín là điều kiện tiên quyết. Với những thương hiệu lớn, nhà đầu tư dễ dàng kiểm chứng năng lực và uy tín doanh nghiệp thông qua thực tế triển khai dự án, thời gian bàn giao sổ và các cam kết với khách hàng. Ngoài ra, nhằm giảm áp lực tài chính, nhà đầu tư thường chọn các dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, lịch thanh toán chia nhỏ từ 1 – 2 năm để dễ dàng cân đối và kết hợp đòn bẩy tài chính thích hợp.

Dự án hội đủ cả hai yếu tố
Được đánh giá là tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc TP.HCM, Dự án Island Riverside hội tụ cả hai yếu tố: tiềm năng sinh lời và an toàn cao nhờ loạt ưu thế vượt trội.

Dự án hội đủ cả hai yếu tố
Được đánh giá là tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM, Dự án Island Riverside hội tụ cả hai yếu tố: tiềm năng sinh lời và an toàn cao nhờ loạt ưu thế vượt trội.

Là dự án tâm huyết của Tập Đoàn Hoa Lâm, giữa khung cảnh trang nhã đậm dấu ấn kiến trúc Châu Âu, Island Riverside được tích hợp 20 tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Bình Dương như: Công viên Trung Tâm Central Park, Công Viên Phụ, Công viên ven sông, 2 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế chuẩn Quốc Tế,… nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp, một điểm đến vui chơi thú vị và những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh đó, với uy tín của Tập Đoàn Hoa Lâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tính pháp lý của Island Riverside.

Bên cạnh đó, Island Riverside còn sở hữu mức giá cạnh tranh và phương thức thanh toán linh động. Theo đó, với giá từ 23 triệu/m2. Được biết lễ mở bán dự án sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2019 với nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng.

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội đảm bảo được khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao khi đầu tư. Dự án Island Riverside đã sở hữu những yếu tố cốt lõi nhất hấp dẫn nhà đầu tư, xứng đáng trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM năm 2019.

XEM THÊM; DỰ ÁN ISLAND RIVERSIDE

Website: http://islandriversidebinhduong.com

Theo Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *